Ý tưởng về chiếc máy sấy quần áo di động

Hiện nay, rất nhiều tỉnh thành phía Bắc của Việt Nam hàng năm có vài tháng thời tiết rất ẩm thấp và lạnh buốt. Người dân trong những tháng này thường không có đủ quần áo khô mặc trong khoảng thời gian hơn một tuần. Trong khi mua một chiếc máy giặt sấy quần áo, đối với hầu hết các gia đình Việt Nam, nếu nhìn từ góc độ giá tiêu dùng hoặc sức mua, là tương đối đắt đỏ và xa xỉ.

Trước tình hình như vậy, các nhà thiết kế của hãng TIROSS đặt ra vấn đề liệu có thể làm ra một sản phẩm có thể thay thế chiếc máy giặt sấy nhưng giá thành lại phải chăng phù hợp với phần lớn người tiêu dùng Việt và quan trọng hơn là lại tiết kiệm điện.

Đội ngũ thiết kế của hãng TIROSS suy nghĩ trên nguyên tắc làm khô quần áo là làm bay hơi nước trong quần áo đã giặt. Nếu thời tiết đẹp trời có nắng thì quần áo sẽ khô nhanh không có vấn đề gì. Nếu thời tiết ẩm ướt và lạnh không có ánh nắng, vậy tại sao chúng ta lại không tạo ra một sản phẩm với một không gian nhỏ cùng một luồng gió thổi nóng để thay thế ánh nắng mặt trời?

Trên cơ sở này, hãng TIROSS đã nghiên cứu và sử dụng bộ phần làm nóng PTC (Positive Temperature Coefficient) với một chiếc quạt để tạo ra luồng gió nóng và một tấm vải nylon chụp lại nhằm giúp luồng gió nóng làm khô quần áo nhanh hơn. Sau hơn một năm nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm máy sấy quần áo di động.

Ngày nay, các sản phẩm của chúng tôi đã trở nên phổ biến trên thị trường khắp nước Việt Nam. Bạn không phải bận tâm đến những ngày mưa phùn gió bấc kéo dài nữa, hãy để máy sấy quần áo TIROSS giúp bạn việc này.